Chào mừng bạn đến với trường TH - THCS - THPT Nam Sài Gòn
Trang web này được lập theo ý tưởng của Ban Đại diện cha mẹ học sinh Trường Tiểu Học - THCS - THPT Nam Sài gòn.
Mục đích của trang web là cầu nối giữa nhà trường và Quý phụ huynh, là nơi cung cấp thông tin về hoạt động của Trường và tình hình học tập, sinh hoạt của học sinh cho Quý phụ huynh. Đồng thời, hỗ trợ lập sổ liên lạc điện tử cho mỗi học sinh và kỷ yếu điện tử của các lớp cho từng năm học.
Phụ huynh học sinh có thể dễ dàng đề đạt ý kiến, nguyện vọng đến Ban giám hiệu và Giáo viên chủ nhiệm lớp bằng việc gửi thông tin trực tuyến khi không thể trực tiếp đến trường.
Ngoài ra, chúng tôi cũng thành lập một số câu lạc bộ (CLB) trực tuyến như CLB Anh văn, CLB Cờ Vua và trong tương lai là CLB kỹ năng sống với sự phụ trách của các phụ huynh "cây nhà lá vườn" để tạo ra một số sân chơi cho tất cả các em học sinh.
 

Đọc báo hàng ngày

Góc "Mạnh Thường Quân"

*** Cảm ơn phụ huynh Hữu Tịnh đã tài trợ gạch men với trị giá trên 5000 USD cho chương trình "men hóa" của trường Nam Sài Gòn trong năm học 2009 - 2010

*** Cám ơn một phu huynh của khối lớp 1 (niên khóa 2010 - 2011) đã tài trợ 3 máy diệt côn trùng trị giá hơn 8000 USD, giúp bảo vệ các em học sinh khối lớp 1 không bị muỗi, kiến, côn trùng "quấy rầy" trong khi học!

Khảo sát

Mong muốn của bạn về trang web này